Chân dung người đứng sau quỹ từ thiện có hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Gương mặt đại diện

Chân dung người đứng sau quỹ từ thiện có hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Gương mặt đại diện

Chân dung người đứng sau quỹ từ thiện có hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Gương mặt đại diện

Ngôn ngữ: Việt Nam
Chân dung người đứng sau quỹ từ thiện có hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Gương mặt đại diện

Với mục đích cao cả thiện nguyện từ tâm, nâng cao chất lượng cuộc sống, Quỹ từ thiện DHN do Tập đoàn Hùng Nhơn và Tập đoàn De Heus đồng sáng lập, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực cho người dân sống ở tỉnh Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Bà Vũ Lê Đan Thùy, Giám đốc quản lý Quỹ từ thiện DHN, là một trong những nhà lãnh đạo trẻ và năng động của Tập đoàn Hùng Nhơn. Tốt nghiệp từ Đại học Monash (Úc), ngôi trường nằm trong Top 100 đại học danh giá nhất thế giới với chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Kiến thức và kỹ năng quản lý từ môi trường đại học hàng đầu đã giúp bà Thùy có nền tảng vững chắc để đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn Hùng Nhơn và tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng.

Bà Vũ Lê Đan Thùy Giám đốc điều hành quỹ DHN

Sau khi trở về từ Úc, bà Thùy gia nhập Tập đoàn Hùng Nhơn và nhanh chóng khẳng định vai trò, vị trí của mình nhờ sự nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Trong 2 năm làm việc tại tập đoàn, bà tham gia vào nhiều dự án quan trọng góp phần đưa Tập đoàn Hùng Nhơn phát triển mạnh mẽ. Tháng 5 năm 2024, bà chính thức được bổ nhiệm vị trí mới là Giám đốc Đối ngoại của Tập đoàn, đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Bà Vũ Lê Đan Thùy, Giám đốc điều hành quỹ DHN tặng hoa cho
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, gương mặt đại diện quỹ DHN

Với lòng nhân ái và mong muốn cống hiến cho cộng đồng, ngay sau khi được bổ nhiệm vào vị trí này, bà Thùy cùng với De Heus sáng lập Quỹ từ thiện DHN với tổng giá trị 30 tỷ đồng. Quỹ từ thiện DHN không chỉ là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm xã hội mà còn thể hiện sự cam kết của bà đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam tại tỉnh Tây Ninh và cả nước.

 

Đại diện Ban tổ chức họp báo chuỗi sự kiện ngày 14.5 chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Theo chia sẻ của bà Thùy, Quỹ từ thiện DHN hướng tới mục tiêu trở thành nguồn hỗ trợ quý giá cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống cho người dân. "Tôi luôn quan niệm rằng từ thiện không chỉ là việc chia sẻ vật chất mà còn là việc tạo dựng cơ hội và nâng cao nhận thức cho cộng đồng. Với triết lý này, Quỹ DHN không ngừng nỗ lực để thực hiện các dự án bền vững và có tác động lâu dài", bà Thùy chia sẻ.

Nói về kế hoạch hoạt động của Quỹ DHN trong năm 2024, bà Thùy cho biết sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn ở Tân Châu (Tây Ninh) và hợp tác với các trường học để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Bên cạnh đó, quỹ còn phối hợp với các đơn vị quản lý an toàn thực phẩm để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, hỗ trợ chi chi phí khám chữa bệnh cho các trường hợp bị ngộ độc thực phẩm và hỗ trợ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với thực phẩm sạch.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà (trái) và bà Vũ Lê Đan Thùy, Giám đốc Quỹ Từ thiện DHN trong buổi họp báo chuỗi sự kiện ngày 14.5 tại Melia Vinpearl Tây Ninh.

Quỹ từ thiện DHN đặt ra nhiều kế hoạch phát triển mới nhằm mở rộng phạm vi hoạt động và đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Bà Thùy mong muốn không chỉ hỗ trợ người dân tại Tây Ninh mà còn mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước. Quỹ cũng dự định đầu tư vào các chương trình giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng bền vững, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và lâu dài.

Với tài năng, tâm huyết và sự cống hiến, chúng ta có quyền kỳ vọng bà Vũ Lê Đan Thùy cùng với Quỹ từ thiện DHN sẽ trở thành một biểu tượng của lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển, văn minh và thịnh vượng.

Phòng Truyền thông.