Tập đoàn Hùng Nhơn & Big Dutchman Agriculture (Malaysia) ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn Hùng Nhơn & Big Dutchman Agriculture (Malaysia) ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn Hùng Nhơn & Big Dutchman Agriculture (Malaysia) ký kết hợp tác chiến lược

Ngôn ngữ: Việt Nam
Tập đoàn Hùng Nhơn & Big Dutchman Agriculture (Malaysia) ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 28/07, tại văn phòng Big Dutchman Agriculture Châu Á (Kuala Lumpur, Malaysia), tập đoàn Hùng Nhơn và Big Dutchman đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Ông Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hùng Nhơn & ông Jan Hofstede - Big Dutchman Asia President ký kết biên bản hợp tác (Từ trái qua)

Theo biên bản ký kết, Tập đoàn Hùng Nhơn Việt Nam và Big Dutchman Agriculture (Malaysia) sẽ cùng hợp tác trong những dự án chăn nuôi gia cầm và heo ở các tỉnh phía Nam Việt Nam. Mục tiêu phát triển ít nhất 1 dự án/năm.

 Lãnh đạo 2 tập đoàn Hùng Nhơn & Big dutchman chụp hình lưu niệm

Big Dutchman là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp trong chăn nuôi gia cầm và lợn, đảm bảo tiêu chuẩn về phúc lợi động vật, bao gồm nhà ở và thiết bị trang trại công nghệ cao. Được thành lập từ năm 1938 và có trụ sở đặt tại Đức, sau 85 năm tập đoàn Big Dutchman có mặt trên khắp năm châu lục và đặt văn phòng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu Big Dutchman hiện nay gắn liền với thiết bị chăn nuôi bền vững và sáng tạo, cũng như cơ sở hạ tầng cho chăn nuôi thương mại quy mô vừa và lớn.

Trong khi đó, Tập đoàn Hùng Nhơn là doanh nghiệp đi lên từ chăn nuôi, với kinh nghiệm trên 20 năm phát triển đã vươn mình trở thành tập đoàn “đa ngành nghề” hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Tập đoàn Hùng Nhơn đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực chăn nuôi quy mô lớn, ứng dụng công nghệ tiên tiến với quy trình khép kín từ con giống, thức ăn, cho đến chế biến giết mổ theo tiêu chuẩn ISO, Global GAP và các tiêu chuẩn chuyên nghành quốc tế khác.

Tập đoàn Hùng Nhơn tham quy trình sản xuất tại Big Dutchman Agriculture Châu Á

Tập đoàn Hùng Nhơn hiện đang sở hữu 15 công ty thành viên và hệ thống chuỗi DHN, với 1.000 ha trang trại tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, trong đó hệ thống trang trại gà thịt cung cấp cho thị trường hơn 3 triệu con gà mỗi năm, hệ thống trang trại gà đẻ cung cấp hơn 130 triệu quả trứng mỗi năm, hệ thống các trang trại nuôi heo giống cụ, kỵ, ông bà, bố mẹ và heo thương phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế với tổng sản lượng 14.000 con heo giống (bố mẹ) và 375.000 con heo thương phẩm mỗi năm.

Phòng thông tin và truyền thông.