Phân bón Đồng Phú

Phân bón Đồng Phú

Phân bón Đồng Phú

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÙNG NHƠN

ĐC: Ấp Thuận Hòa, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

ĐT: 02713.818.886 – Hotline: 08.66.66.62.46

Kính chào quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty cổ phần Hùng Nhơn - thương hiệu Phân bón Đồng Phú xin gửi tới quý đại lý và quý bà con nông dân lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe chân thành.

Nhà máy phân bón Đồng Phú ra đời với mục đích đem đến cho bà con nông dân các sản phẩm phân bón chất lượng nhất giá thành hợp lý nhất để mang lại cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu với khoản chi phí đầu tư thấp nhất.

Bằng kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư nghiên cứu giỏi trong các viện nghiên cứu và các trường đại học chúng tôi cung cấp cho bà con nông dân các sản phẩm nông nghiệp như: Thuốc dưỡng, các chế phẩm sinh học, phân hữu cơ, phân hữu cơ khoáng, phân NPK , phân trung vi lượng v.v.v chất lượng cao phù hợp cho các loại cây trồng của bà con nông dân từ miền tây cho đến miền đông và lên cả tây nguyên.

Solgan: Bón phân đồng phú nhà nông thành tỷ phú

Ngoài ra với nhiệt huyết và sức trẻ của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tại địa bàn tư vấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng sản phẩm tận tâm tận tình với bà con nông dân.

Với phương châm ” Chất lượng là vàng”:

Phân bón Đồng Phú luôn luôn cam kết sẽ cung cấp và mang tới bà con nông dân các sản phẩm tốt nhất sản xuất trên nền công nghệ Hà Lan.

Tự hào là công ty ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ nông nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn Viet Gap, Global Gap và các tiêu chuẩn cho nông sản đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng

Công ty cổ phần tập đoàn Hùng Nhơn xin kính chúc bà con nông dân được mùa trúng giá

Chúc quý đại lý mua may bán đắt

Chia sẻ